Thời gian bao lâu để thay màn hình điện thoại hỏng

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by kenit, Aug 7, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Lúc thay màn hình mặt kính điện thoại thời gian bao lâu luôn thắc mắc của rất nhiều khách hàng lúc dùng bị bể hay bung màn hình.

  Cửa hàng điện thoại DidongNCT vừa mới nhận được rất nhiều câu hỏi của các khách hàng khi có nhu cầu thay mặt kính Samsung Với bài viết này DidongNCT sẽ tư vấn về thời gian thay màn hình điện thoại là bao lâu cho khách hàng được thông suốt.
  [​IMG]
  Trong quá trình sử dụng điện thoại nhiều lúc không cẩn thận làm di động bị rớt bể màn hình, khi đó cách giải quyết vấn đề là thay màn hình. Nên thời gian thay màn hình điện thoại là bao lâu?

  Chúng tôi sữa chữa những dòng nào

  Khi này trong số các dòng điện thoại mà chúng tôi có thể thay màn hình cho khách hàng đó là thay màn hình Sony, Samsung, Oppo và Iphone thì giá mỗi linh kiện màn hình của hãng máy và đời máy là khác nhau.

  DidongNCT thay màn hình thời gian bao lâu.

  Cửa hàng chúng tôi thay thế màn hình với lượng thời gian trung bình khoảng 45 phút đến 90 phút và trong khoảng thời gian đó khách hàng có thể nhìn thấy điện thoại của khách hàng được thay thế như thế nào.

  Hãy đến với DidongNCT.vn để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình, linh kiện điện thoại chính Hãng với phong cách chuyên nghiệp, uy tín nhất. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Share This Page