Tư vấn thiết kế nội thất cửa hiệu điện thoại di động

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by Nguyễn Vương Quyền, Nov 18, 2016.

 1. Đồ nội thất của shop điện thoại di động vừa phải đẹp vừa giúp tôn lên được sự ấn tượng của mẫu sản phẩm, thương hiệu.
  Bạn nên thiết kế cửa tiệm điện thoại theo phong cách vừa trẻ trung vừa năng động, phù hợp với xu hướng.

  Hiện tại, phần đông KH của các cửa hàng điện thoại là những người trẻ, thanh không đủ niên. Họ là những người có nhu cầu cao về những mẫu sản phẩm điện tử tiên tiến và thông minh. cho nên, cách thiết kế không gian showroom cũng nên hướng tới sự trẻ trung và thời thượng.
  Xem thêm ngay tất cả những mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại di động
  Có thể bạn quan tâm:
  Tư vấn lựa chọn gỗ thi công shop điện thoại


  [​IMG]
  Lối di chuyển giữa những kệ sản phẩm nên thoáng đãng.
  Giúp thuận tiện cho người mua vào xem những mẫu sản phẩm trong gian hàng, thì lối đi giữa những kệ mặt hàng phải thoải mái. Điều đó giúp khách mua hàng có thời gian để kiểm tra và cân nhắc mua sản phẩm.
  [​IMG]
  Những kệ điện thoại di động nên được đặt vừa tầm nhìn của khách mua hàng
  Để cho khách mua hàng có thể dễ dàng nhìn thấy, sờ và kiểm tra mẫu sản phẩm thì trưng bày mặt hàng tại điểm thích hợp là tốt nhất. Ko nên đặt mặt hàng ở ngoài tầm với của khách mua hàng, điều đó sẽ làm cho người mua cảm thấy khó chịu khi kiểm tra mặt hàng giống như ko đem tới doanh thu của cửa hàng.
  Dùng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt.
  Chọn lựa các nguyên liệu phản chiếu ánh sáng tốt điều này sẽ giúp tăng thêm chất lượng ánh sáng cho cửa hiệu, giúp tạo cảm giác diện tích rộng rãi.
  [​IMG]
  Gam màu sắc sử dụng để trưng bày sản phẩm phải có điều khác biệt.
  Không nên áp dụng một gam màu duy nhất cho cả showroom của bạn mà cửa hàng bạn nên sử dụng tối thiểu từ hai đến ba tone màu để tránh sự nhàm chán. Nơi trưng bày mẫu sản phẩm và gian tiếp đón khách mua hàng nên dùng màu sắc khác nhau để khách hàng có khả năng đơn giản phân biệt.

  Bày trí gian hàng đt phải đem sự đặc trưng của nhãn hiệu.
  Tùy vào những mẫu sản phẩm điện thoại di động khác nhau mà có thiết kế sao cho thích hợp. Ví dụ shop buôn bán chính yếu các mẫu sản phẩm của Apple thì phải sử dụng các bức hình của các mẫu sản phẩm như Iphone, Macbook, Ipad Air….

Share This Page